LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA CỬA LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG GIÁ CẢ RẺ NHẤT?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA CỬA LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG GIÁ CẢ RẺ NHẤT?

Một trong những lý do khiến nhiều khách hàng lo lắng khi có ý đinh lắp đặt của lưới chống côn trùng chính là giá cả. Việc tìm hiếu các mức giá trên internet rất dễ dàng tuy nhiên lại không mang đến được câu trả lời hoàn hảo nhất vì không phải thông tin nào cũng đúng sự thật.

1. Những lý do ảnh hưởng đến giá cả khi mua cửa lưới chống côn trùng

1.1 Nguồn nguyên liệu sản xuất

Có thể nói cấu tạo của loại cửa lưới chống côn trùng này rất đặt biệt so với các loại cửa thông thường khác là ở kết cấu tạo thành. Một khung nhôm cố định và một tấm lưới bên trong là có thể tạo thành một hệ thống cửa. Tuy nhiên phải là nhôm Anobe, loại nhôm siêu bền thì mới có thể ngăn chặn được các loại chuột, gián, bọ cạp khi chúng tìm cách xâm nhập vào và tấm lưới siêu mỏng này được dệt thật chắc bằng sợi thủy tinh hay sợi inox 304.

Những loại nguyên liệu này không phải lúc nào cũng có mức giá cố định trên thị trường, tùy theo những biến đổi về nguồn cung mà nhà sản xuất sẽ điều chỉnh giá thích hợp để vừa giữ được khách hàng lại mang đến lợi nhuận cho doanh nghiệp.

1.2 Vị trí địa lý

Hiện nay các cơ sở kinh doanh cửa lưới chống côn trùng đã dần xuất hiện ở những vùng xa xôi của đất nước ta. Nhiều người cho rằng nếu mua ở những thành phố lớn như Hà Nội thì giá sẽ rẻ hơn. Điều này chỉ đúng một phần nhỏ vì còn tùy thuộc vào chi phí mặt bằng mà công ty đó thuê và những chi phí khác. Còn đối với những vùng xa xôi thì chúng ta phải chịu thêm chi phí vận chuyển nhưng ngược lại chi phí mặt bằng sẽ rẻ hơn so với ở thành phố lớn.

Khi đến với các tỉnh nhỏ để mở rộng chi nhánh thì thường các ông lớn này sẽ chấp nhận chịu lỗ trước để xây dựng lòng tin đối với khách hàng ở nơi này và bán giá rẻ hơn sau đó sẽ tăng lên khi mức độ phổ biến đã rộng hơn.

1.3 Giá thị trường

Một hệ thống lưới chống muỗi dạng cuốn năm 2020 cho một m2 sẽ có giá 600.000 đồng nhưng đến năm 2021 nó có thể tăng lên 620.000 đồng tùy theo giá nguyên vật liệu và nhu cầu của người tiêu dùng tại mỗi thời điểm.

1.4 Diện tích lắp đặt

Khi bạn đến mua cửa tại một cửa hàng nào đó thì nhân viên sẽ tư vấn, báo giá cửa lưới theo diện tích m2.

1.5 Loại cửa

Mỗi loại cửa sẽ có mức giá khác nhau, có 3 màu phổ biến được ưa chuộng nhất là màu trắng thường, màu vân gỗ và màu trắng sứ. Trong 3 loại này thì trắng thường sẽ có mức giá rẻ hơn và vân gỗ là loại có giá cao nhất. Cũng như thế tùy theo cửa lưới dạng cuốn, dạng xếp hay dạng lùa sẽ được người bán cung cấp khi bạn mua.

2. Mua cửa lưới chống côn trùng ở đâu giá rẻ nhất?

Nếu đang có ý định mua cửa tại Hà Nội thì sau đây là 3 cơ sở uy tín nhất mà bạn nên quan tâm:

– Quang Minh – Cơ sở uy tín nhất

Địa chỉ: Số 164 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

– Hòa Phát – Thương hiệu được nhiều người tin dùng nhất

Địa chỉ: Số 28 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

– Hoàng Minh – Cam kết sản phẩm chất lượng nhất

Địa chỉ: Số 25B, Ngõ 307, Nguyễn Xiểu, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *