Những điều “NÊN BIẾT” khi lựa chọn cửa hàng bán vật tư cửa lưới chống muỗi hiện nay

Những điều “NÊN BIẾT” khi lựa chọn cửa hàng bán vật tư cửa lưới chống muỗi hiện nay

Thị trường cửa lưới chống muỗi trong những năm gần đây trở nên sôi động hơn rất nhiều khi nhu cầu của con người về ý thức bảo vệ sức khỏe trước sự tấn công của các loài côn trùng ngày càng cao. Tuy nhiên, tuổi thọ của bất kì một sản phẩm nào là có giới hạn và cửa lưới chống muỗi cũng vậy. Tìm kiếm một cửa hàng bán vật tư cửa lưới chống muỗi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thay vì bỏ toàn bộ một hệ thống cửa thì chỉ cần kiểm tra những phụ kiện hư hỏng và thay mới chúng.

1. Vật tư cửa lưới chống muỗi gồm những gì?

Vật tư cửa lưới chống muỗi hay còn được biết đến là những phụ kiện cần có của hệ thống cửa này. Các bộ phận của cửa được được bán riêng dễ dàng cho việc thay mới khi cần thiết. Vật tư cửa lưới bao gồm những loại sau:

cua-luoi-chong-muoi

Khung nhôm

Khung nhôm là phần cố định của cửa khi lắp vào khung cửa của nhà bạn. Nhôm được lựa chọn là loại nhôm cao cấp siêu nhẹ và bền để tránh được những tác động mạnh bên ngoài cũng như sự ăn mòn. Chúng ta có thể tưởng tượng một hệ thống cửa hoàn chỉnh không khác gì tấm khiên lớn bảo vệ gia đình mình.

Ngoài lựa chọn khung nhôm chắc chắn thì khách hàng sẽ quan tâm đến màu sắc của cửa khi mua sao cho hài hòa với màu sắc của ngôi nhà.

Lưới chống muỗi

Tác dụng ngăn côn trùng nằm ở phần tấm lưới. Có 2 loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay là lưới sợi thủy tinh và lưới sợi inox. Thông thường sợi inox sẽ dùng cho cửa cố định và cửa đóng mở còn sợi thủy tinh dùng cho cửa xếp, cửa cuốn, cửa lùa.

Bên ngoài bề mặt của lưới sẽ được phủ thêm lớp sơn uPVC cách nhiệt chống cháy, hạn chế ăn mòn của không khí.

Bên cạnh 2 bộ phận chính thì các vật tư khác như tay cầm, bánh xe, ốc, lô cuốn cũng đều được làm bằng những nguyên liệu không gỉ, chất lượng cao nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn thay thế bất kì một vật tư nào của cửa.

cac-loai-cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon

2. Những tiêu chí lựa chọn cửa hàng bán vật tư cửa lưới chống muỗi bạn nên biết

Nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng

Việc chọn sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng không quá khó đối với khách hàng đang có nhu cầu. Các nhà phân phối lớn luôn có khối lượng sản phẩm đa dạng và hơn thế nữa để trở nên uy tín và nổi tiếng trên thị trường thì họ sẽ rất quan tâm đến chất lượng cũng như cảm nhận của khách hàng.

Tham khảo thông tin trên internet có chọn lọc

Chỉ cần một từ khóa trên google là bạn có thể có đến hàng trăm bài viết liên quan. Nên tham khảo từ những đánh giá từ những người đã sử dụng hoặc người thân trong gia đình.

Chú tâm đến thời gian bảo hành

Bất kì một sản phẩm nào cũng sẽ có thời hạn sử dụng rõ ràng. Đối với cửa lưới cần nhất là độ bền, trong thời gian bảo hành nếu cửa gặp vấn đề gì thì nhà sản xuất sẽ cử nhân viên đến kiểm tra xử lý.

So sánh giá

Nên tham khảo giá vật tư từ nhiều địa chỉ bán khác nhau để lựa chọn những nơi bán với giá phù hợp nhất với chi phí của bản thân muốn bỏ ra.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *