BÁO GIÁ CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI TỪ TÍNH THỊNH HÀNH NHẤT HIỆN NAY

BÁO GIÁ CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI TỪ TÍNH THỊNH HÀNH NHẤT HIỆN NAY

Khi nghe đến cửa lưới chống muỗi từ tính chắc hẳn rất nhiều khách hàng thấy mới mẻ và xa lạ. Thực chất dây là loại cửa mới được đưa ra thị trường trong khoảng một năm gần đây. Vừa gia rẻ lại tiện ích mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

1. Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi từ tính

Giống như cái tên của nó, cấu tạo của cửa lưới chống muỗi từ tính cũng có cấu tạo khác hơn so với những loại cửa lưới chống muỗi mà chúng ta vẫn thường thấy. Cửa từ tính còn có một cái tên gọi khác là cửa lưới tự dính. Tại sao lại tự dính thì các bạn cùng xem cấu tạo của cửa.

Cũng có 2 phần chính là khung cửa và tấm lưới. Khung cửa được làm từ nhựa gắn thêm tấm lưới chống muỗi bằng sợi thủy tinh sau đó đính lên cửa sổ cần lắp. Cấu tạo của cửa được cải tiến hết sức đơn giản và tiết kiệm cho người sử dụng nhờ năm châm tự dính.

cac-loai-cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon

Cửa có thể gắn lên bất kì một chất liệu nào như kim loại, gỗ, nhựa và cả thủy tinh. Chỉ cần là bề mặt không bi ẩm và dễ trơn tróc thì nam châm đều đính chặt được. Loại cửa này giúp khách hàng tiết kiệm được không ít chi phí khi muốn sử dụng cửa lưới chống muỗi.

Tấm lưới mỏng nhẹ từ sợi thủy tinh tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà, ngăn chặn muỗi, bụi. Tuy nhiên vì cấu tạo đơn giản nên giá thành rẻ và đi kèm với đó là thời hạn sử dụng cũng phải giảm đi không ít. Vì được đính lên nhà bằng nam châm nên không thể lắp cửa bên ngoài những nơi có thể bị nước dây vào. Với hạn chế đó thì cửa lưới từ tính nên được sử dụng cho cửa sổ trong phòng hay khu vực bên trong cửa kính.

Cơ chế hoạt động của cửa cũng đơn giản không kém, khi sử dụng chỉ cần kéo nhẹ ô lưới là có thể mở cửa và chúng ta làm ngược lại khi đóng cửa.

2. Báo giá cửa lưới chống muỗi từ tính

Giá của cửa lưới chống muỗi từ tính phụ thuộc vào giá của các loại vật liệu. Đối với loại cửa này chúng ta không tốn chi phí lắp đặt vì ban có thể tự lắp tại nhà.

Tổng mức giá cho loại cửa này chỉ từ 200 ngàn đến 250 ngàn đồng cho một cửa.

3. Kết luận

Đối với loại cửa lưới chống muỗi từ tính thì khách hàng nên xem xét chi phí cũng như vị trí mà mình lắp đặt cửa. Chúng ta biết rằng một hệ thống cửa lưới chống muỗi bình thường sẽ có mức giá từ 850 ngàn đồng trở lên cùng với đó là bộ khung chắc chắn và thời gian sử dụng cũng lâu hơn rất nhiều.

thi-cong-luoi-chong-moi-cho-cua-so

Phần khung của cửa lưới từ tính tương đối mỏng manh, tuy nam châm là loại siêu dính nhưng chỉ cần một chút nước là có thể bị bong ngay. Ngoài ra chỉ cần một tác động mạnh từ bên ngoài là loại cửa từ tính này sẽ không chống chịu được. Vì vậy khi có ý định lắp cửa từ tính thì vị trí phải là những khu vực bên trong nhà không có nhiều sự va chạm.

Bạn nên kết hợp nhiều loại trong nhà thay vì lắp một hệ thống cửa chống muỗi để tiết kiệm chi phí.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *