CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI AKADO ĐÀ NẴNG

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI AKADO ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam với cảnh quan hùng vỹ, môi trường sạch sẽ và con người thân thiện. Được thiên nhiên ưu ái rất nhiều nhưng tại đây cũng không tránh khỏi khí hậu nhiệt đới gió mùa gây tạo điều kiện cho các loại côn trùng phát triển và gây hại đến sức khỏe người dân. Cửa lưới chống côn trùng Akado là một sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng tại khu vực Đà Nẵng.

1. Các loại cửa lưới chống muỗi tại Akado

Cửa lưới chống muỗi được lựa chọn rất nhiều trong những năm gần đây vì tính năng chống muỗi không sử dụng đến các chất hóa học độc hại vừa bảo vệ sức khỏe và môi trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường cửa lưới chống muỗi đã có không ít khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Akado.

cua-luoi-chong-muoi

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Đây là loại cửa được khách hàng sử dụng nhiều nhất cho khu vực cửa sổ phòng ngủ và ban công. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có khung cố định và một lô cuốn phía trên để tấm lưới khi mở sẽ cuộn gọn vào lô cuốn một cách gọn gàng.

Kích thước và màu sắc của cửa sẽ tùy thuộc vào không gian lắp đặt cũng như kiến trúc của ngôi nhà.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Thanh nhôm cố định và tấm lưới là 2 thành phần chính của cửa lưới chống muỗi. Cửa lưới dạng lùa thường được lựa chọn lắp ở các căn hộ cao cấp hay resort vì giúp tiết kiệm được diện tích cũng như làm cho không gian thêm sang trọng. Dạng lùa sẽ được tích hợp thêm bánh xe phía dưới để khi đóng hay mở cửa bánh xe sẽ giúp di chuyển trơn tru hơn. Ngoài ra tại gia đình thì cửa lưới chống muỗi dạng lùa phù hợp với khu vực cửa chính và cửa ban công. Vừa ngăn muỗi vừa ngăn bụi bẩn còn tích hợp thêm khóa chống chộng đã làm cho loại cửa này thêm phầm ưu việt hơn.

cua-luoi-chong-muoi-ket-hop-rem-chong-nang

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Dạng xếp có thanh nhôm được đặt cố định và tấm lưới sẽ xoay chuyển như cơ cấu hoạt động của cái quạt xếp. Khi mở cửa tấm lưới sẽ xếp gọn vào trong khung nhôm tạo cho không gian ngôi nhà thêm phần sang trọng.

Cũng như dạng lùa,vì tính sang trọng mà cửa dạng xếp cũng được lựa chọn cho khu vực cửa chính.

2. Báo giá cửa lưới chống muỗi Akado

Dưới đây là bảng giá các sản phẩm cửa Akado tại cơ sở Đà Nẵng

Bảng giá các sản phẩm của Akado

Sản phẩm Giá (đồng) Đơn vị tính
Cửa lưới xếp chống muỗi 750.000 đ/m2
Cửa lưới xếp không ray 1.200.000 đ/m2
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn cao cấp 800.000 đ/m2
Cửa lưới chống muỗi mở lùa 900.000 đ/m2
Cửa lưới chống muỗi mở quay 900.000 đ/m2
Khung lưới chống muỗi cố định 600.000 đ/m2
Lưới chống muỗi sợi thủy tinh 80.000 đ/m2
Lưới chống muỗi inox 304 100.000 đ/m2

Các sản phẩm cửa lưới tại Akado đều đã bao gồm các chi phí vận chuyển và lắp ráp. Giá cả tại đây có phần cạnh tranh so với những thương hiệu trên thị trường. Ngoài ra giá sẽ thay đổi theo màu sắc cũng như diện tích lắp đặt và ngoài ra còn phụ thuộc vào mẫu mã mà khách hàng yêu cầu.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *