Những điều bạn nên biết khi lựa chọn cửa lưới ngăn côn trùng!

Những điều bạn nên biết khi lựa chọn cửa lưới ngăn côn trùng!

Côn trùng là một trong những loài sinh vật tuy nhỏ bé nhưng lại nguy hiểm vô cùng. Đối với những khách hàng đã sử dụng cửa lưới ngăn côn trùng thì điều biết được tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng lựa chọn lắp vì những lý do như: chưa thực sự tin tưởng, cảm thấy giá cao hơn và chấp nhận sống chung với côn trùng. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ này.

Cửa lưới ngăn côn trùng là gì?

Cửa lưới ngăn côn trùng xuất hiện trên thị trường đã gần được 20 năm và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Có cấu tạo chỉ từ một khung nhôm cố định và một tấm lưới mỏng bên trong nhưng lại mang đến một hiệu quả vô cùng to lớn cho những gia đình thường xuyên bị các loại chuột, gián, bọ cạp bò vào nhà gây hại cho các thành viên trong nhà đặc biệt là em bé và người lớn tuổi. Không chỉ vào từ cửa chính mà ngay cả ban công, cửa sổ đều có thể xâm nhập vào được.

thi-cong-luoi-moi-dep

Cấu tạo của cửa nghe có vẻ đơn giản nhưng để có được chất lượng như vậy thì phải kể đến nguyên liệu được lựa chọn để lắp ráp nên một hệ thống cửa.

  • Phần khung nhôm: Loại nhôm được lựa chọn để sản xuất khung cửa là nhôm Anobe, một loại nhôm siêu bền siêu nhẹ được sử dụng để chế tạo vỏ máy bay. Nhờ cấu tạo đặt biệt mà khi khung nhôm được lắp cố định trên khung cửa nhà bạn sẽ chịu được sự tác động từ gió giật hay các tác nhân khác. Chính nhờ độ bền chắc của khung nhôm mà lưới bên trong được giữ cố định, tạo được cảm giác an toàn cho ngôi nhà.
  • Phần lưới: Lưới được sử dụng cho cửa có 2 loại là lưới làm từ sợi thủy tinh và lưới inox 304. Tùy theo loại cửa và vị trí lắp đặt mà nhân viên sẽ tư vấn bạn lựa chọn loại phù hợp. Sợi lưới siêu mỏng được đan lại với nhau mà không loại côn trùng nào có thể chui qua được.

Vì sao phải lựa chọn cửa lưới ngăn côn trùng phù hợp?

Bạn thường nghĩ cùng một loại cửa thì sẽ sử dụng được cho cửa chính, cửa sổ, cửa ban công. Sự thật thì vẫn có thể lắp được tuy nhiên nó sẽ không mang đến hiệu quả tối ưu mà bạn mong đợi. Một hệ thống cửa ngăn côn trùng không những ngăn chặn sự xâm nhập của sinh vật bên ngoài mà nó còn được thiết kế để phù hợp với phong cách của ngôi nhà.

thi-cong-luoi-muoi-dep

Những thương hiệu cửa lưới ngăn côn trùng uy tín

Hiện nay cơ sở kinh doanh các loại cửa lưới chống côn trùng có rất nhiều trên thị trường. Để tránh lựa chọn phải sản phẩm kém chất lượng bạn nên tìm đến các thương hiệu uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát, cửa lưới chống muỗi Quang Minh là thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường nước ta hiện tại với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành. Có mặt khắp 63 tình thành trên cả nước và mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ làm hài lòng khách hàng dù cho ngày nay có rất nhiều cái tên mới được nhập khẩu từ Đức, Italy hay Nhật Bản.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *