CỬA LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG GIÁ NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT

CỬA LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG GIÁ NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT

Cửa lưới chống côn trùng là gì?

Giống như các loại cửa mà chúng ta vẫn thường hay thấy thì cửa lưới chống côn trùng cũng được thiết kế gồm khung bên ngoài và bên trong là tấm lưới bằng sợi thủy tinh hay inox có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng bên ngoài tấn công vào nhà bạn. Để có thể lựa chọn cho mình một hệ thống cửa lưới chống côn trùng giá tốt nhất thì bạn có thể tham khảo một số loại cửa phổ biến nhất hiện nay tại Quang Minh.

phu-kien-cua-chong-con-trung

Cửa lưới chống côn trùng dạng cuốn

Đây là sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất vì tính năng đơn giản và tiện lợi của nó. Khung nhôm tĩnh điện được cố định vào khung cửa, bên trong là tấm lưới làm tự sợi thủy tinh dẻo dễ dàng cuốn vào trong vừa tiết kiệm được diện tích lại an toàn khi nhà có trẻ nhỏ.

Cửa lưới chống côn trùng giá tốt nhất tại Quang Minh được tính theo diện tích và theo từng loại cửa sẽ có mức giá khác nhau. Đối với dạng cuốn thì mức giá giao động từ 510.000 đồng cho diện tích dưới 0.8m2 đến 585.000 đồng cho diện tích từ 2m2 trở lên.

XEM NGAY: bảng báo giá cửa lưới chống muỗi

luoi-chong-muoi-cua-cuon

  • Màu trắng thường: 510.000 đồng cho diện tích dưới 0.8m2, 585.000 đồng cho diện tích từ 2m2 trở lên.
  • Màu trắng sứ: 540.000 đồng cho diện tích dưới 0.8m2, 615.000 đồng cho cửa có diện tích từ 2m2 trở lên.
  • Màu vân gỗ: Giá sẽ chênh lệch hơn một tí so với 2 loại còn lại khi diện tích dưới 0.8m2 thì giá sẽ là 590.000 đồng, cho diện tích lớn hơn 2m2 thì giá là 675.000 đồng.

Cửa lưới chống côn trùng dạng lùa

Cũng được cấu tạo giống như dạng cuốn nhưng dạng lùa có 2 dạng là lùa 1 cánh và lùa 2 cánh tùy vào không gian nhà bạn mà lựa chọn một trong hai loại này. Loại cửa này rất phù hợp cho không gian của cửa sổ và ban công, kéo nhẹ nhàng là có thể đóng mở cửa vừa tiết kiệm được không gian lại còn vệ sinh cửa dễ dàng.

lap-dat-luoi-muoi-ngon

Đối với dạng lùa cũng được chia thành lùa 1 cánh và lùa 2 cánh, 650.000 đồng cho loại cửa lùa màu trắng sữa và 700.000 đồng cho loại cửa lùa màu vân gỗ của loại cửa lùa 1 cánh. Lùa 2 cánh sẽ tăng thêm 50.000 đồng và đắt nhất là màu vân gỗ với 800.000 đồng.

Cửa lưới chống côn trùng dạng xếp

Dạng xếp này thường được lắp đặt trong các biệt thự cao cấp, khách sạn hay resort vì có thẻ tiết kiệm được diện tích khi gấp xếp lại. Đối với cửa lưới hai cánh thì  khi đóng lại chỉ cần nhẹ nhàng đẩy là hai cánh sẽ xếp kín lại với nhau làm cho côn trùng không thể chui vào được.

cua-luoi-xep-2-canh

Khách hàng đến với Quang Minh thường lựa chọn lắp cửa dạng xếp là nhiều nhất với 2 màu trắng sứ và màu vân gỗ. Giá cho loại cửa này giao động từ 610.000 đồng đến 945.000 đồng/m2

Quang minh vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối nên cửa lưới chống côn trùng giá tại đây sẽ có phần rẻ hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường. Với khi nghiệm làm việc của đội ngũ nhân viên hơn 15 năm kinh nghiệm, khách hàng có thể an tâm nhận được lời tư vấn tốt nhất, lựa chọ được loại cửa phù hợp với không gian của căn nhà và bảo vệ được gia đình mình.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *