CÓ NÊN LẮP CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI KHÔNG?

CÓ NÊN LẮP CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI KHÔNG?

Bảo vệ ngôi nhà hay thậm chí là bảo vệ gia đình của bạn luôn là những ưu tiên phải đặt lên hàng đầu. Có nhiều mỗi đe dọa luôn hiện hữu và xâm nhập vào ngôi nhà của chính chúng ta tấn công gây nên những bệnh không mong muốn. Đó là lý do cửa lưới chống muỗi ra đời và mang đến sứ mệnh bảo vệ mà bạn không nên bỏ qua.

1. Cửa lưới chống muỗi là gì?

Để giải thích cho câu hỏi có nên lắp cửa lưới chống muỗi không thì trước tiên chúng ta cần hiểu rõ cửa lưới chống muỗi là gì.

Cửa lưới chống muỗi là dạng cửa được tích hợp nhiều chức năng có tác dụng cản trở không cho côn trùng vào nhà gây hại, ngăn chặn bụi bẩn từ không khí hay còn có tác dụng khác là làm đẹp cho ngôi nhà và chống trộm.

cua-luoi-chong-muoi

2. Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi gồm 2 thành phần chính là phần khung và tấm lưới.

Phần khung

Khung nhôm có tác dụng cố định cửa bảo vệ trước những va chạm mạnh từ bên ngoài. Loại nhôm được sử dụng là nhôm Anobe siêu bền nên cửa sử dụng cũng có tuổi thọ rất cao. Khung chắc chắn sẽ làm cho tấm lưới được kéo căng và phát huy hết tác dụng mà một hệ thống cửa chống muỗi có được.

Tấm lưới

Tấm lưới sẽ được gắn bên trong khung nhôm bằng cách cố định bốn góc hoặc cố định một đầu trên lô cuốn như cửa lưới chống muỗi dạng cuốn. Chất liệu thường được sử dụng làm lưới sẽ là inox 304 hay sợi thủy tinh có độ bền cao, không dễ bị cắn đứt bởi chuột. Ngoài ra tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà sẽ có thêm cửa lưới bằng sợi nhựa hay sợi sắt.

luoi-muoi

Để có một hệ thống cửa hoàn chỉnh thì không thể chỉ có khung nhôm và tấm lưới. Một số phụ kiện khác như lô cuốn, bánh xe, đinh, keo dính cũng là một số vật tư quan trọng.

3. Công dụng của cửa lưới chống muỗi

  • Ngăn chặn được côn trùng tấn công vào nhà gây ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là những gia đình có trẻ em.
  • Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay môi trường vì không sử dụng bất kì một chất hóa học nào để đuổi muỗi.
  • Ngoài côn trùng thì cửa lưới còn có tác dụng hạn chế bụi giữ không gian bên trong nhà luôn thông thoáng.
  • Mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều loại kiến trúc. Nhân viên tư vấn sẽ giúp khách hàng lựa chọn màu sắc của cửa phù hợp.
  • Lắp đặt cửa nhanh chóng, sử dụng đơn giản.
  • Thời gian sử dụng cửa lâu dài lên đến 10 năm.

hinh-anh-lap-dat-cua-luoi-chong-muoi-phu-cuong

4. Kết luận

Qua những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp bên trên đã phần nào giúp bạn hiểu được cấu tạo và lợi ích của cửa lưới chống muỗi. Cũng tùy theo nhu cầu và chi phí khi lắp đặt cửa vì thời hạn sử dụng lâu dài như vậy cũng là một phần khiến cho giá thành của nó đắt đỏ. Mặt khác vấn đề chi phí còn bị chi phối bới những mẫu mã, mà sắc hay nguyên liệu được sử dụng. Thật sự sẽ rất cần thiết nếu như gia đình bạn ở gần nơi có kênh rạch hay cây cối nhiều.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *