Cơ sở sản xuất cửa lưới chống côn trùng nào được lựa chọn nhiều nhất?

Cơ sở sản xuất cửa lưới chống côn trùng nào được lựa chọn nhiều nhất?

Việt Nam ta nằm trong khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều loại côn trùng phát triển. Hằng năm số lượng người mắc sốt xuất huyết rất cao, trong năm 2020 chỉ riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh mỗi tuần có từ 500 đến 600 ca và con số này đã tăng lên so với những năm trước đó.

Đây thực sự là một con số báo động, vì vậy chúng ta cần phải lắp đặt cửa lưới chống muỗi bảo vệ kịp thời thay vì sống chung với những nguy hiểm này.

Vì sao nên lựa chọn cửa lưới chống côn trùng cho nhà bạn?

Thay vì lựa chọn cách khi bị côn trùng tấn công rồi mới tìm cách chữa trị thì chúng ta đặc biệt là những gia đình có trẻ em nên tìm cách bảo vệ. Việc các em nhỏ thường xuyên bị kiến ba khoan hay muỗi đốt đã xuất hiện rất nhiều và để lại nhiều hậu quả đáng tiếc. Lắp đặt một hệ thống cửa chống côn trùng là một trong những giải pháp tối ưu mà rất nhiều người lựa chọn.

phu-kien-cua-chong-con-trung

Với thiết kế vô cùng đơn giản lại đặc biệt giúp ngăn chặn xâm nhập từ chuột, kiến, gián,…mang lại không gian trong nhà luôn sạch sẽ, an toàn.

Các gia đình thường lựa chọn lắp cửa chống côn trùng cho cửa chính, cửa sổ và cửa ban công vì đây là những nơi mà côn trùng đi vào nhà nhiều nhất. Ở các gia đình có điều kiện thường lựa chọn lắp máy lạnh nhưng đây cũng là điều kiện để muỗi hay ruồi vào nhà vì không khí ẩm ướt xung quanh đó.

Nên mua cửa lưới chống côn trùng ở đâu để đảm bảo chất lượng

XEM NGAY: bảng báo giá cửa lưới chống muỗi

Không phải ai cũng lựa chọn được một cơ sở uy tín để mua cửa lưới chống côn trùng khi mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều cái tên mới với giá thành rất cạnh tranh.

xuong-san-xuat-cua-chong-muoi

Thường những cơ sở sản xuất thì đôi lúc giá cả sẽ đắt hơn một chút nhưng bù lại chất lượng sẽ được đảm bảo. Thay vì tin vào những hàng nhập khẩu nước ngoài từ những thương hiệu lạ thì mình khuyên các bạn có ý định lắp cửa chỗng muỗi nên lựa chọn các cơ sở uy tín vừa sản xuất vừa thi công đến từ Việt Nam. Sau đây là 3 cái tên mà đáng chú ý nhất.

Cơ sở sản xuất Hòa Phát

Kinh nghiệm hơn mười năm trên thị trường, Hòa Phát chưa bao giờ làm người tiêu dùng thất vọng. Sự chỉnh chu trong từng thiết kế, mẫu đa dạng cùng giá cả phải chăng đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Cơ sở sản xuất Hoàng Minh

Nếu đang tìm mua cửa lưới để chống muỗi, gián tại Hà Nội thì không nên bỏ qua Hoàng Minh. Bắt đầu là một cơ sở nhỏ ở Hà Nội ngày nay Hoàng Minh đã đến được với nhiều khu vực trên cả nước cạnh tranh với những thương hiệu lớn như Hòa Phát.

Cơ sở sản xuất Quang Minh

Bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp ráp cửa chống côn trùng đã tạo nên không ít những thiết kế cửa thu hút sự quan tâm của công chúng trong các khu biệt thự, resort. Quang Minh ngày nay đã có mặt trên khắp 63 tình thành phố của Việt Nam.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *