Bạn biết gì về cửa lưới chống muỗi Bình Minh?

Bạn biết gì về cửa lưới chống muỗi Bình Minh?

Trong những năm gần đây thị trường cửa lưới chống muỗi trở nên sôi động hơn rất nhiều khi nhu cầu của con người ngày càng tăng cũng như tình hình môi trường ngày trở nên xấu đi đã làm cho các loại sinh vật luôn tìm cách tấn công vào nhà. Bình Minh dù cạnh tranh với các ông lớn trong ngành như Hòa Phát hay Quang minh nhưng vẫn tìm được chỗ đứng của riêng mình trên thị trường suốt nhiều năm qua.

1. Thương hiệu cửa lưới chống muỗi Bình Minh

Thương hiệu cửa lưới chống muỗi Bình Minh thuộc quyền sỡ hữu của công ty cổ phần An Đạt – công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện nhựa có tiếng trên thị trường Việt Nam.

cau-tao-cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon

Năm 2003 công ty An Đạt đã xây dựng thương hiệu cửa lưới chống muỗi Bình Minh chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại cửa lưới chống muỗi đến từ Nhật Bản.

Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Bình Minh được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến và được giám sát bởi các kỹ sư Nhật Bản. Hiện nay thương hiệu Bình Minh đã có mặt trên khắp 3 miền đất nước.

Được đánh giá là địa chỉ cung cấp cửa lưới chống muỗi có giá cả hợp lý, chất lượng. Khách hàng đến với Bình Minh ngày càng nhiều và tin tưởng lựa chọn các sản phẩm mang tên thương hiệu này. Không đứng yên trước những thách thức từ cạnh tranh Bình Minh lựa chọn cho mình một lối đi riêng, luôn nghiên cứu sáng tạo ra những mẫu mới phù hợp với thị trường.

2. Ưu và nhược điểm của cửa lưới chống muỗi Bình Minh

2.1. Ưu điểm

– Giá thành hợp lý.

– Tuổi thọ của cửa cao, nếu được vệ sinh đúng cách thì thời gian sử dụng có thể lên đến hơn 10 năm.

– Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại.

– Ngoài các sản phẩm tự sản xuất thì Bình Minh còn nhập khẩu cửa từ thương hiệu SEIKI, KAIZEN của Nhật Bản.

– Gia công, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

cua-luoi-chong-muoi

2.2. Nhược điểm

– Tại Bình Minh, chất lượng của sản phẩm sẽ được biểu hiện qua giá thành. Để đáp ứng nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng nên cửa sẽ được chia ra nhiều loại sử dụng các nguyên liệu khác nhau và tất nhiên điều này cũng có tác động đến tuổi thọ của cửa.

– Các phụ kiện cửa thường hay hỏng sau một thời gian sử dụng.

3. Tác dụng của cửa lưới chống muỗi

Dưới đây là một số công dụng từ cửa lưới chống muỗi mà bạn nên biết:

– Cửa lưới có tác dụng ngăn chặn sự tấn công của các loại côn trùng từ môi trường bên ngoài, bảo vệ sức khỏe của gia đình. Ngoài côn trùng thì bụi bẩn dù bé nhỏ cũng được hạn chế ở mức tối thiểu.

– Luôn giữ được không gian bên trong nhà thông thoáng, sạch sẽ.

cac-loai-cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon

– Không bị hạn chế tầm nhìn, dù đóng cửa nhưng bạn có thể nhìn ra bên ngoài cách tận 2m.

– Không gây độc hại đến sức khỏe, cửa bảo vệ bạn bằng cách ngăn chặn chứ không sử dụng bất kì chất hóa học độc hại nào để tiêu diệt muỗi.

– Chống trộm, thiết kế mang tính thẫm mỹ cao cho ngôi nhà.

– Dễ sử dụng, lắp đặt.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *