BÁO GIÁ CỬA LƯỚI INOX CHỐNG MUỖI

BÁO GIÁ CỬA LƯỚI INOX CHỐNG MUỖI

Không chỉ riêng đối với sản phẩm cửa lưới chống muỗi mà bất kì một sản phẩm nào trước khi mua chúng ta đều nên tham khảo giá. Việc tham khảo giá từ các cơ sở khác nhau giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn. Các doanh nghiệp cũng vậy họ sẽ báo giá trực tiếp trên chính website của công ty để khách hàng an tâm hơn.

1. Lý do bạn nên tham khảo bản giá cửa lưới chống muỗi trước khi lắp đặt

So sánh giá ở nhiều cơ sở khác nhau

Trước khi mua khách hàng nên truy cập vào trang của nhà cung cấp để xem bảng giá từ nhiều doanh nghiệp để đưa ra những tính toán có lợi cho mình. Thông qua việc xem xét về giá thì khách hàng cũng có thể tham khảo thêm nhiều thiết kế khác về cửa lưới chống muỗi tại đó để có những lựa chọn phù hợp .

cua-luoi-chong-muoi

Tránh những địa chỉ có mức giá quá rẻ

Các doanh nghiệp sản xuất luôn cam kết mang đến cho khách hàng một mức giá hợp lý nhất và đây cũng như là lời cam kết mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau. Tuy đã tối ưu hóa hết chi phí bỏ ra trong quá trình sản xuất và cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cũng như giá rẻ cho khách hàng nhưng cũng không đến mức quá rẻ. Đó là lý do mà khách hàng nên chú ý khi mua cửa lưới chống muỗi inox, giá quá thấp so với mặt bằng chung thì nên cảnh giác về sản phẩm kém chất lượng.

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Đối với cửa lưới chống muỗi thì mỗi màu sẽ có mức giá khác nhau. Khi lựa chọn màu khách hàng nên xem xét việc cân đối giữa thiết kế màu của ngôi nhà và sau đó lựa chọn màu của cửa để hài hòa hơn.

Tránh nhầm lẫn giữa các loại lưới khác

Khi truy cập vào website của công ty thì chúng ta sẽ thấy rất nhiều loại cửa được làm từ các loại nguyên liệu khác nhau như lưới sợi thủy tinh hay lưới sợi nhựa. Những thông tin này sẽ giúp cho khách hàng căn cứ theo khả năng chi trả cũng như khu vực lắp đặt mà lựa chọn loại cửa lưới. Đúng với tên gọi cửa lưới inox nên loại cửa này có mức độ chống chịu tốt hơn và bền hơn rất nhiều lần. Nếu bạn đang có ý định lắp cửa chống muỗi cho ban công hay cửa chính thì nên chọn loại cửa chống muỗi inox này. Bền bỉ, chống chịu được va chạm mạnh sẽ giúp cửa sử dụng lâu hơn. Ngoài ra tấm lưới inox không lo bị chuột cắn đứt.

cua-luoi-chong-muoi-dang-lua-mau-xingfa

2. Báo giá cửa lưới chống muỗi inox

Dưới đây là bảng giá cửa lưới chống muỗi tại Hoàng Minh mà khách hàng có thể tham khảo.

Bảng giá cửa lưới chống muỗi inox tại Hoàng Minh

Loại cửa ĐVT Màu trắng sứ Màu ghi Màu vân gỗ
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn inox đ/m2 580.000 660.000 660.000
Cửa lưới chống muỗi inox dạng lùa đ/m2 650.000 730.000 730.000
Cửa lưới chống muỗi inox dạng xếp đ/m2 850.000 950.000 950.000
Cửa lưới chống muỗi inox dạng cánh mở đ/m2 650.000 730.000 730.000

Đơn giá mà khách hàng chi trả đã bao gồm toàn bộ chi phí lắp đặt nên khi lắp cửa khách hàng có thể an tâm là không tốn bất kì một chi phí phát sinh nào.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *