Cung cấp linh kiện, phụ kiện làm cửa lưới chống muỗi Phú Cường

Cung cấp linh kiện, phụ kiện làm cửa lưới chống muỗi Phú Cường

Công ty cửa lưới chống muỗi Phú Cường ngoài sản xuất, lắp đặt cửa lưới chống muỗi, cửa chống côn trùng chúng tôi còn cung cấp linh kiện, phụ kiện làm cửa lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng cho các đơn vị có nhu cầu mua phụ kiện về tự gia công cửa lưới.

phu-kien-cua-chong-con-trung

Các loại phụ kiện cửa lưới chống muỗi Hiện Nay

Cửa lưới chống muỗi được cấu tạo từ khung nhôm và 1 tấm lưới  chống côn trùng được làm từ chất liệu inox 304 hoặc lưới sợi thủy tinh tráng nhựa pvc cùng với nhiều phụ kiện ghép cửa như rong cao xu, khe góc, tay nắm cửa…

Tùy vào cấu tạo cửa các loại cửa lưới chống muỗi chúng ta sẽ lựa chọn các linh kiện, phù kiện phù hợp theo như cầu sản xuất  loại cửa lưới chống muỗi mình mong muốn. Sau đây là chi tiết về các loại phụ kiện cửa lưới:

Thanh nhôm làm khung cửa lưới chống muỗi

Toàn bộ khung cửa lưới chống muỗi được sản xuất từ nhôm thanh bởi nó nhẹ, chống chịu được tác động từ môi trường.  Ngoài việc định hình khung cửa, cố định lớp lưới chống muỗi. Khung nhôm cửa lưới được sơn phủ bề mặt đa dạng mầu sắc như thanh nhôm màu trắng, thanh nhôm mầu ghi, thanh nhôm màu vân gỗ…Màu sắc đa dạng giúp trang trí thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

khung-nhom-cua-luoi-chong-muoi

Ngoài những khung cửa lưới giá rẻ được sản xuất sẵn với kích thước nhất định. Khách hàng còn có thể đặt Cửa lưới Phú Cường sản xuất khung nhôm định hình theo ưu cầu cửa quý khách . Quý khách hàng chỉ cần cung cấp kích thước, hình dáng, tính chất nội thất, màu sắc,…Xưởng của lưới Phú Cường sẽ đùn khung nhôm định hình cho quý khách.

Với nhiều kiểu dáng khung nhôm cửa lưới được Phú Cường sản xuất. Qúy khách hoàn toàn an tâm về giá thành cũng như chất lượng  của khung nhôm.

Cấu tạo của khung nhôm cửa lưới chống muỗi

– Nhôm thanh được cố định lại với nhau thành hình vuông hoặc hình chữ nhật.
– Bên ngoài khung nhôm được sơn tĩnh điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
– Bề mặt bên trong của khung nhôm cửa lưới có ray để lắp cửa lưới.
– Bốn góc của khung nhôm được gắn ke góc để cố định và an toàn khi sử dụng.

Tấm lưới chống muỗi

Lưới chống muỗi tạo từ những sợi lưới đan xem vào nhau, với mật độ ô lưới cũng khác nhau và được tính bằng đơn vị mesh chống sự xâm nhập của ruồi, muỗi, và các loại côn trùng khác xâm nhập vào không gian sống của gia đình bạn. Tùy vào kích thước cần lắp của lưới  chống muỗi mà chúng ta  sẽ sản xuất lưới chống muỗi cửa cốn, cửa lùa , hay cửa xếp. Qua đó lựa chọn các loại lưới phù hợp với khung cửa lưới chống muỗi như lưới inox hay lưới sợi thủy tinh tráng nhựa dẻo pvc.

luoi-muoi

Lưới chống muỗi côn trùng inox 304

Lưới chống con trùng inox 304 được đan, dệt với lỗ lưới hình vuông được tính theo quy ước quốc tế với đơn vị là mesh, lưới inox chống muỗi  thường được đan, dệt, hình vuông có  kích thước lưới 20mesh (20 lỗ/inch). Lưới chống muỗi inox 304 được đan dệt chắc chắn, loại lưới này có ưu điểm là dai, chịu lực, chịu nhiệt tốt.  Kích thước ô lưới: 1.4mm x 1.41mm (Khoảng 50 ô lưới / 1cm2). Kích thước cuộn lưới inox chống muỗi đường kính dây lưới: Từ 0.18 – 0.21mm cuộn tròn theo kích thước:

+  Khổ lưới inox 1.0m x 30m/cuộn

+ Khổ lưới inox 1.2m x50m/cuộn

+ Khổ lưới inox 1.6m  x 30m/cuộn

Lưới chống muỗi  inox không bị han gỉ chống oxy hóa cao, có khả năng chống ăn mòn, bền đẹp với thời gian

Lưới chống muỗi sợi thủy tinh

lưới chống muỗi sợi thủy tinh làm từ chất liệu tổng hợp gồm các sợi thủy tinh mịn và nhựa . Hạt thủy tinh nóng đã được cán ép tạo ra một chuỗi sợi vật liệu. Chuỗi sợi vật liệu thủy tinh được dệt thành sợi tạo thành tấm lưới thủy tinh. Bên ngoài các sợi này sẽ được phun thêm lớp nhựa chống oxy hóa giúp tăng độ bền và khả năng chịu đựng của lưới có mật độ mắt lưới dày khoảng 16 x 18 ô/inch.

luoi-chong-muoi-soi-thuy-tinh

Tấm lưới chống muỗi với vợi thủy tinh  bền chắc, an toàn với người dùng. Tấm lưới có tính chất ngăn cản muỗi, các loại côn trùng, chuột, gián và các loại sinh vật khác xâm nhập vào môi trường sống của bạn. Loại lưới chống muỗi sợi thủy tinh được sử dụng chủ yếu làm cửa lưới chống muỗi tự cuốn. cửa lưới chống muỗi dạng xếp và tấm dán lưới chống muỗi sử dụng cho cửa sổ, cửa ra vào, lỗ thông khí, vách ngăn phòng,… Sử dụng cho nhà ở, văn phòng, bệnh viện, lớp học, nhà hàng, khách sạn, resort,…

Bảng giá phụ kiện cửa lưới chống muỗi Phú Cường

Địa chỉ cung cấp phụ kiện cửa lưới chống muỗi giá rẻ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚ CƯỜNG

Điên thoại: 02485 826 888 –  02838 86 88 86 – CSKH: 19008626

Showroom: 919 Phạm Văn Đồng Phường Linh Tây Thành Phố Thủ Đức

Showroom: 461 Trường Chinh Phường 14 quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *